CÔNG TY IN ẤN THỦ ĐÔ - HÀ NỘI In ấn thiết kế

Chuyên in thẻ cào giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật: 18/12/2015
Lượt xem: 5402

THẺ CÀO LÀ GÌ? CÁC BƯỚC IN THẺ CÀO


Thẻ cào là một tấm thẻ bằng giấy hoặc nhựa có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào.


PHÂN LOẠI THẺ CÀO


Thẻ cào trúng thưởng: Là loại thẻ cào được sử dụng trong các  chương trình khuyến mại, nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau lớp phủ cào. Đây là hình thức thu hút khách hàng độc đáo khi các công ty muốn quảng bá cho những dòng sản phẩm mới hay kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Khách hàng của bạn luôn cảm thấy may mắn khi họ dành chiến thắng và nhận được những quà tặng có giá trị.
Thẻ cào trực tuyến (online): Là loại thẻ cào được các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo trực tuyến hoặc các dịch vụ giải trí, phần mềm bán hàng online sử dụng thường xuyên. Thẻ cào cần có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.
Thẻ cào thanh toán (trả trước): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường. Chúng ta thường bắt gặp chúng ở nhiều nơi như: dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán cước phí...Thẻ cào thanh toán trả trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số serie trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

- Thiết kế mẫu thẻ cào, kích thước size chuẩn giống một tấm danh thiếp hoặc có thể bế hình tạo ấn tượng đẹp.

- Công ty in ấn thẻ cào với công nghệ TCP, offset, in trên giấy hoặc thẻ nhựa đảm bảo yếu tố sắc nét, in ấn bền màu giúp quảng bá thương hiệu bắt mắt nhất có thể.

- Khâu gia công sau in, Thẻ cào được in 1 lượt dãy số ký tự ID, serie số nhảy hoặc thuật toán ma trận có tính bảo mật cao.

- Kiểm tra thẻ cào trước khi phát hành, độ xuyên thấu, chống soi, chống các tia sáng để tránh lộ ký tự số in chìm bên trong thẻ.

in thẻ càoTìm hiểu thêm các sản phẩm làm tại xưởng in offset Hà Nội
In card visit giá rẻ, đẹp, chất lượng đảm bảo
In name card cho các công ty, doanh nghiệp ở HN
In danh thiếp cá nhân, cao cấp với kiểu dáng độc đáo
In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chương trình khuyến mại
In thẻ bài và thẻ treo quần áo, shop thời trang
In thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp hình thức đa dạng
In thẻ vip card chăm sóc khách hàng thân thiết
In thẻ nhân viên công ty chất liệu nhựa
In thẻ bảo hành và các loại mẫu phiếu bảo hành


THÔNG TIN ĐẶT HÀNG IN THẺ CÀO


Kích thước chuẩn của thẻ cào: Kích thước có thể giống như khi in card visit hoặc tùy chọn

Phần mềm thiết kế thẻ cào: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung in thẻ cào: Khách hàng gửi mẫu thẻ cào hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách làm thẻ cào: Trên công nghệ in offset, in UV

Loại giấy in & độ dày thẻ cào: Couches 300gms, tùy chọn

Thời gian làm thẻ cào: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày

Số lượng in thẻ cào ít nhất: 100 chiếc

Báo giá in thẻ cào: 
Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến 

Địa chỉ công ty in ấn tại Hà Nội : Số 27 Hồ Văn Chương, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 04 7302 8080  *  Fax: (+84) 04 7302 8484  |  Email: inthudovn@gmail.com
Mobile: 0983 82 8800 - 0972750855 - 0962 900 385 - 0967 264 382* Mọi yêu cầu, thắc mắc quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!Quay lại Yahoo
Cỡ chữ
Hòa Nguyễn Thị
Bên mình đang có nhu cầu làm thẻ khuyến mại, yêu cầu như sau: 1/ Số lượng: 2.000.000 cái (Trong đó có 170 ngàn cái trúng thưởng) 2/ Kích thước: 5,5 x 9 3/ Phương án làm thẻ: - Phương án 1: Thẻ cào - Gia công túi nilong bọc ngoài (giống thẻ game, thẻ học tiếng anh) - Phương án 2: Thẻ trúng thưởng (tức là ko phủ lớp cào) - Gia công túi bọc ngoài tối màu để che đi thông tin giải thưởng trên thẻ Nhờ công ty tính cả 2 phương án trên và báo giá giúp mình trong ngày hôm nay nhé
Bình luận của bạn: