Chuyên in các loại tem chống hàng giả ở Hà Nội

IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ – CÔNG TY IN THỦ ĐÔ

Đối với những công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương hiệu dịch vụ chính là thương hiệu công ty. Còn với những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm, thương hiệu sản phẩm có thể hầu như không liên quan gì đến thương hiệu của công ty đó. Chính vì thế, Các công ty luôn coi trọng “nhãn hiệu sản phẩm” khi tung ra thị trường. Kể từ đó cụm từ ” tem chống giả, tem chống làm giả” ra đời và được biết đến như một công cụ hữu hiệu nhằm bảo vệ quyền lợi của công ty cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả có 2 tác dụng chính. Trước tiên nó thay thế như một loại tem bảo hành cho sản phẩm, thứ 2 là chứng nhận cho sản phẩm có tính minh bạch về nguồn gốc, xuất sứ hàng hóa. Với những yêu cầu  trên thì tem chống giả phải đảm bảo cho chính bản thân nó không bị làm giả, làm nhái mới là yếu tố quan trọng hàng đầu khi in tem loại này.

NGUYÊN LIỆU IN TEM CHỐNG GIẢ

Các công ty đôi khi có thể lựa chọn cùng một loại nguyên liệu hay phương pháp in tem chống làm giả ( in offset, in flexo, in digital, in laser..) . Nhưng điều làm nên sự  khác biệt giữa các loại tem chống làm giả là hình thức thể hiện trong bản thiết kế, bao gồm các loại hoa văn, hình họa đặc biệt như các bạn thường thấy trên mặt các loại tiền giấy được gọi là họa tiết chống làm giả.

Làm từ nguyên liệu hologram đặc biệt, các họa tiết hay hoa văn chống giả được in ấn trên tem luôn được làm ra từ phần mềm chuyên nghiệp rất khó sao chép, mẫu thiết kế có đăng ký bản quyền sẽ tránh hoàn toàn các trường hợp mạo nhận và làm giả theo. Đôi khi các công ty in ấn sẽ thêm các tính năng đặc biệt như in chìm, in UV lên bề mặt tem chống giả làm tăng độ bảo mật hơn mà chúng ta chỉ có thể thấy khi sử dụng  đèn chiếu tia phát quang.
Một số ứng dụng hiệu quả trong thực tế như: tem chống giả nhập khẩu, tem xuất khẩu, tem chống hàng giả của bộ công an, tem chứng nhận văn bằng, tem niêm phong thiết bị, tem độc quyền sáng chế…

Xem thêm một số loại tem nhãn mác đặc biệt khác:
– In tem bảo hành điện thoại, thiết bị, linh kiện
– In tem CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
– In tem vỡ, tem giấy vỡ dùng để bảo hành
– In tem mã vạch, tem barcode, số nhảy
– In tem decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong
– In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
– In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa
– In tem nhãn trên các chất liệu khác

THÔNG TIN ĐẶT IN TEM CHỐNG LÀM GIẢ


Kích thước tem chống làm giả: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…

Phần mềm thiết kế tem chống làm giả: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung tem: Khách hàng gửi mẫu tem chống làm giả hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in tem chống làm giả: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo

Nguyên liệu & độ dày tem chống làm giả: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn

Thời gian làm tem chống hàng giả: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày

Số lượng in tem chống làm giả: tùy chọn

Báo giá in tem: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

Địa chỉ công ty in ấn tại Hà Nội : Số 27 Hồ Văn Chương, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 04 7302 8080  *  Fax: (+84) 04 7302 8484  |  Email: [email protected]
Mobile: 0983 82 8800 – 0972 750 855 – 0962 900 385 – 0967 264 382* Mọi yêu cầu, thắc mắc quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!