Chuyên in tờ tơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

In tờ rơi giá rẻ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nếu chung ta đang cần một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho công ty bạn.
Tờ rơi quảng cáo còn gọi là tờ gấp, tờ bướm (flyers) là những công cụ tiếp thị dễ dàng cho việc gửi đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát trên phố, gửi qua phong bì thư hay đính kèm hóa đơn…
In tờ rơi quảng cáo chủ yếu chúng ta lựa chọn dịch vụ in có giá rẻ mà chất lượng tốt, bạn có thể đặt hàng in với số lượng lớn để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi, tờ gấp gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

5 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

– Bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn và miễn phí nếu như bạn không có kỹ năng thiết kế cũng như không muốn mất chi phí cho khâu này. Những mẫu tờ rơi có sẵn trên mạng đa dạng về kiểu dáng và hoàn toàn có thể chỉnh sửa thay thế hình ảnh trước khi in tờ rơi ( nguồn từ các trang diễn đàn đồ họa và blog thiết kế hoặc các file có sẵn của các công ty in ấn).

– Lựa chọn in một mặt nếu số lượng in tờ rơi của bạn ít. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí khi in tờ rơi quảng cáo, sắp xếp nội dung hợp lý trên một mặt từ thông tin đến hình ảnh có tính tập chung cao hơn, không có lý do gì chúng ta phải in tờ rơi 2 mặt trong trường hợp không cần thiết. Bạn nên lưu ý hiệu quả của việc quảng cáo không nằm ở số lương mà đến từ chất lượng.

– Lựa chọn kích thước và độ dày của giấy in sao cho phù hợp để có giá thành in tờ rơi rẻ, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn cảm thấy cần thiết trên bản thiết kế vì kích thước tờ rơi lớn sẽ tăng chi phí in ấn và nó sẽ là một sự lãng phí  không cần thiết.

– Lập kế hoạch đặt in tờ rơi với số lượng lớn, đây là lựa chọn sẽ giúp cho chi phí in tờ rơi có giá thành rẻ nhất. Quy trình in tờ rơi offset sẽ như nhau cho mọi số lượng vì vậy đầu tư in với số lượng lớn sẽ có chi phí in ấn thấp hơn nhiều so với số lượng ít do chỉ phát sinh thêm số lượng giấy in.

– Bạn hãy tìm những dịch vụ in ấn kèm vận chuyển miễn phí sẽ giúp bạn tránh được chi phí phát sinh sau khi in tờ rơi quảng cáo. Các Công ty in ấn thường cung cấp các trương trình khuyên mại hay miễn phí công vận chuyển cho khách hàng.

Những  lời khuyên trên đây nhằm mục đích giúp bạn trong việc lên kế hoạch in tờ rơi giá rẻ cho các nhu cầu kinh doanh với chi phí hợp lý nhất mà không bị giảm chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ thiết kế đồ họa khác:


In catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội
In brochure đẹp với những ý tưởng độc đáo
In kẹp file công ty, kẹp file tài liệu
in profile công ty giới thiệu sản phẩm dịch vụ
in tờ rơi quảng cáo giá rẻ đẹp
in poster quảng cáo chất lượng cao
in sách, báo tạp chí, nguyệt san
in kỷ yếu học sinh số lượng ít

THÔNG TIN ĐẶT IN TỜ RƠI


Kích thước tờ rơi: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

Phần mềm thiết kế tờ rơi: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung tờ rơi: Khách hàng gửi mẫu tờ rơi hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in tờ rơi: Trên công nghệ in offset TCP

Nguyên liệu & độ dày tờ rơi: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm

Thời gian làm tờ rơi: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 05 ngày

Số lượng in tờ rơi: tùy chọn

Báo giá in tờ rơi: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

Địa chỉ công ty in ấn tại Hà Nội : Số 27 Hồ Văn Chương, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 04 7302 8080  *  Fax: (+84) 04 7302 8484  |  Email: [email protected]
Mobile: 0983 82 8800 – 0972 750 855 – 0962 900 385 – 0967 264 382* Mọi yêu cầu, thắc mắc quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!